Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Tin tức

Ngày làm việc thứ 3 của Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV
Ngày 22/10/2021, Quốc hội tiếp tục ngày làm việc thứ 3 theo hình thức trực tuyến tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Sơ kết 03 năm sắp xếp thôn, Tổ dân phố: Nhiều kiến nghị về tổ chức và chế độ chính sách
Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện sắp xếp lại thôn/tổ dân phố (gọi chung là thôn) trên địa bàn tỉnh được tổ chức hôm nay (22.10.2021) dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại quá trình triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh; đồng thời định hướng nhiều giải pháp tháo gỡ các vướng mắc, bất cập với tinh thần sắp xếp tinh gọn tổ chức thôn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động.
Thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh và các Chi bộ trực thuộc
Chiều 14.9, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công cố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các chi bộ trực thuộc. Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Phước, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Đức Thấn - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan; các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Văn phòng.
Tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân vùng đồng bào các dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Quảng Nam
Tỉnh Quảng Nam có 9 huyện miền núi, chiếm khoảng 70% diện tích của toàn tỉnh. Vùng đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBTTS) và miền núi của tỉnh Quảng Nam chiếm khoảng 22% dân số của tỉnh, thành phần dân tộc đa dạng. Ở miền núi phía Tây, vùng Nam Trường Sơn là nơi cư trú của các dân tộc thuộc nhóm ngôn ngữ Môn - Khơme. Dân tộc Cơtu có 37.310 người, chiếm 2,71%; dân tộc Xơ Đăng có 30.231 người, chiếm 2,2%, dân tộc Giẻ - Triêng có 4.546 người, chiếm 0,33%, dân tộc Cor có 4.607 người, chiếm 0,33%. Các tộc...
Nên có cơ chế chia sẻ rủi ro trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm
Phiên họp lấy ý kiến dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) do Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức chiều 12.10.2021 đã nhận được nhiều góp ý của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm trên địa bàn tỉnh. Nhiều ý kiến đề xuất nên chăng có quy định về cơ chế, chính sách chia sẻ rủi ro trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nhất là lĩnh vực bảo hiểm nông nghiệp.

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết web

    select

    Liên kết Website