Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Kinh tê – xã hội

HĐND tỉnh khóa IX ghi dấu với việc thực hiện chức năng quyết định
Một nhiệm kỳ với những thay đổi khá lớn về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ với nhiều hoạt động sôi nổi, trách nhiệm của HĐND tỉnh khóa IX đang dần khép lại. HĐND tỉnh đã ghi dấu trong thực hiện chức năng quyết định, thể hiện rõ vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương.
Lãnh đạo tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến người nông dân
Sáng nay 23.12.2020, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên Hội Nông dân. Tham dự buổi đối thoại có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lê Thị Minh Tâm, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và gần 120 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các cấp đại diện cho hơn 223.000 hội viên Hội Nông dân toàn tỉnh. Đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về phát triển sản xuất, nâng cao đời sống bà con nông dân, môi trường, quản lý tài...
Những dấu ấn qua 10 năm xây dựng Nông thôn mới
Ngày 18.12.2020, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 (Chương trình Nông thôn mới). Qua 10 năm thực hiện, Chương trình Nông thôn mới đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi dấu ấn đậm nét trên con đường phát triển toàn diện của tỉnh.
Vượt qua thách thức để tiếp tục phát triển
Những ngày cuối cùng của tháng 12 sắp sửa trôi qua và cũng khép lại năm 2020 đầy thử thách, khó khăn. Đến nay, dẫu là những đánh giá lạc quan nhất cũng phải nhìn nhận rằng trong bối cảnh chung của cả nước, Quảng Nam vẫn còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Tăng cường ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học vào thực tiễn
Nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào thực tiễn phục vụ sản xuất, đời sống góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội là một xu hướng tất yếu hiện nay. Nhưng để các đề tài nghiên cứu khoa học đem lại hiệu quả cao khi áp dụng vào thực tiễn cần có những định hướng, cơ chế phù hợp.

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website