Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

Văn hóa – đời sống

Kiến nghị của địa phương về sắp xếp, giải quyết cán bộ dôi dư
Trong quá trình triển khai bố trí sắp xếp cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã dôi dư khi sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thực hiện Nghị định số 34/2019/NĐ-CP của Chính phủ, Nghị quyết số 12/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh các địa phương đã phản ánh và kiến nghị một số vấn đề
Phấn đấu hoàn thành việc bố trí công an chính quy trong quý I năm 2020
Báo cáo tại buổi làm việc của UBND tỉnh sáng 13.02.2020 về các vấn đề liên quan bố trí, sắp xếp công an chính quy, Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh cho biết đã có 18/18 Công an các huyện, thị xã, thành phố xây dựng Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã được Chủ tịch UBND cùng cấp phê duyệt.
Hoàn thành việc xét tuyển viên chức ngành giáo dục trước 31.3.2020
UBND tỉnh vừa có Công văn số 585 ngày 10.02.2020 chỉ đạo thực hiện xét tuyển viên chức giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh.
48/216 xã, thị trấn đã được bố trí lực lượng công an chính quy
Sáng ngày 13.02, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh chủ trì buổi làm việc với Sở Nội Vụ, Công an tỉnh, các sở, ngành và địa phương để nghe báo cáo một số nội dung liên quan đến đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh; tình hình thực hiện sáp nhập xã; việc thực hiện Nghị định số 34 ngày 24.4.2019 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh. Đến dự có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.
Hội nghị trực tuyến Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử
Sáng 12.02, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc với Ban Chỉ đạo Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website