HĐND / Chương trình hoạt động HĐND

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm chúc tết Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Nam Giang

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 20:18 | 28/01 Lượt xem: 153

Chiều ngày 27.01, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đến thăm hỏi, tặng quà Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Nam Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, thầy Mai Tấn Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường PTDT nội trú THCS Nam Giang hiện đang giảng dạy 4 khối lớp với 10 lớp học và 379 học sinh, chủ yếu là con em người đồng bào dân tộc thiểu số Cơ Tu, Ve, Tà Riềng trên địa bàn huyện Nam Giang. Trong nhiều năm qua, hội đồng nhà trường liên tục được đánh giá là tập thể lao động xuất sắc và được nhận cờ dẫn đầu thi đua của tỉnh.

Đoàn công tác HĐND tỉnh chụp hình với thầy, cô và học sinh trường PTDT nội trú THCS Nam Giang

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đánh giá cao công tác dạy và học của nhà trường trong những năm qua khi liên tiếp đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đồng chí Nguyễn Công Thanh cho biết thời gian qua tỉnh Quảng Nam thường xuyên quan tâm đến các chế độ, chính sách cho đồng bào vùng cao, nhất là đối với giáo dục miền núi. HĐND tỉnh Quảng Nam cũng đã thông qua, ban hành nhiều Nghị quyết nhằm hỗ trợ kinh phí học tập, sinh hoạt cho học sinh, giáo viên miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh mong muốn các thầy cô yên tâm công tác, đóng góp ngày càng tốt hơn cho công tác “dạy người, trồng người” nơi đây.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đã tặng quà tết, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Nam Giang.

Tác giả: Xuân Lam