Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Ban CHQS

Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 10:13 | 15/01 Lượt xem: 1888

Chiều ngày 12.01, Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Văn phòng) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023, dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Dân quân tự vệ, Phòng Tham mưu (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh), đại diện Ban CHQS Văn phòng UBND tỉnh, Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu trụ sở, đồng chí Trình Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng, cùng các cán bộ, chiến sĩ trong Ban CHQS và lực lượng tự vệ Văn phòng.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2022, Ban CHQS Văn phòng đã bám sát mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch, yêu cầu, nhiệm vụ của cấp trên, đã triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự đạt kết quả tốt trên các mặt công tác. Hoàn thành đạt chỉ tiêu khóa huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2022; tham gia Hội thi Chính trị viên giỏi; Duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong những ngày lễ, tết, các sự kiện chính trị đảm bảo an toàn; tích cực triển khai công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng lực lượng tự vệ, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa – thể thao; chú trọng công tác thi đua - khen thưởng,... Năm 2022, Ban CHQS Văn phòng xếp vị thứ 3 trong Khối thi đua Tham mưu I; được Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và 01 cá nhân.

Tại Hội nghị đồng chí Trình Minh Đức – Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Chính trị viên Ban CHQS Văn phòng đã quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Văn phòng về lãnh đạo công tác quốc phòng, quân sự năm 2023; các đại biểu tham dự và các cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đội tự vệ Văn phòng đã có phát biểu, thảo luận về những tồn tại, hạn chế, đồng thời góp ý về phương hướng, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự của Ban CHQS Văn phòng năm 2023.

Tác giả: Đoàn Thịnh