HĐND / Chương trình hoạt động HĐND

Thông tin kết quả kỳ họp và thu thập ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa IX

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 16:27 | 11/02 Lượt xem: 24704

Thường trực HĐND tỉnh vừa ban hành Công văn số 09 ngày 11.02.2020 về thông tin kết quả kỳ họp và thu thập ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa IX. Theo đó, đề nghị Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN các huyện, thị xã, thành phố lựa chọn hình thức tiếp xúc cử tri phù hợp, nhằm hạn chế tập trung đông người; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan sử dụng các phương tiện truyền thông để thông tin đến cử tri kết quả các kỳ họp và thu thập ý kiến cử tri gởi về Thường trực HĐND tỉnh đúng thời gian quy định tại Thông báo số 03 ngày 10.01.2020 của Thường trực HĐND tỉnh.

Tác giả: Ban Biên tập