HĐND / Thông tin kỳ họp

HĐND tỉnh thực hiện công tác nhân sự tại kỳ họp thứ 17

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 19:43 | 19/09 Lượt xem: 13257

Trong phiên khai mạc kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa IX vào sáng ngày 17.9, sau khi nghe đại diện UBND tỉnh trình bày các báo cáo, tờ trình; các Ban của HĐND tỉnh trình bày báo cáo thẩm tra về các nội dung liên quan, HĐND tỉnh đã thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trình bày tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Phi Thạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ  và bà Trần Thị Kim Hoa - Giám đốc Sở Nội vụ. HĐND tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả ông Nguyễn Phi Thạnh và bà Trần Thị Kim Hoa đã trúng cử chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HĐND tỉnh thực hiện công tác nhân sự tại kỳ họp thứ 17

Trước đó, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lê Ngọc Trung - Nguyên giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và ông Lê Văn Sinh - Nguyên Giám đốc Sở Giao thông vận tải, do chuyển công tác.

Ngoài ra, HĐND tỉnh cũng đã biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Ngọc Truyền, nguyên Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy theo nguyện vọng cá nhân.

Tác giả: Hải Yến