HĐND / Thông tin kỳ họp

Các đồng chí Trần Xuân Vinh; Nguyễn Hồng Quang trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 -2021

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 8:39 | 20/11 Lượt xem: 193

Ngay sau phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa IX của đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền, bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND và Ủy viên UBND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường đọc tờ trình giới thiệu nhân sự để bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả, đồng chí Trần Xuân Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh với 43/43 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100% đại biểu HĐND tỉnh có mặt tại kỳ họp.

Đồng chí Trần Xuân Vinh sinh ngày 03/3/1969, quê quán tại phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dân tộc kinh. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ kinh tế phát triển; đại học luật; đại học kinh tế nông lâm. Trình độ chính trị cao cấp.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu các chức danh tại kỳ họp

Tiếp theo, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đọc tờ trình đề nghị bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ủy viên UBND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả, đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh với 44/44 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100% đại biểu HĐND tỉnh có mặt tại kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang sinh ngày 25/11/1976, quê quán tại phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dân tộc kinh. Trình độ chuyên môn Tiến sỹ kinh tế phát triển. Trình độ chính trị cao cấp.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các tân Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Ngoài ra, HĐND tỉnh đã bầu chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với các đồng chí Mai Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Trương Thị Lộc – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tác giả: Hồng Quân