HĐND / Thông tin kỳ họp

Ông Nguyễn Công Thanh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 9:23 | 13/01 Lượt xem: 148

Ngay sau phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa IX của đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền, bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Ủy viên UBND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường đọc tờ trình giới thiệu ông Nguyễn Công Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đại Lộc, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX để HĐND tỉnh bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Công Thanh đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh với 43/44 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 97,72% so với số đại biểu HĐND tỉnh có mặt tại kỳ họp.

Ông Nguyễn Công Thanh sinh ngày 14/10/1970, quê quán tại xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Dân tộc Kinh. Trình độ chuyên môn Thạc sĩ Kinh tế phát triển. Trình độ lý luận chính trị Cao cấp.

Ngoài ra, HĐND tỉnh đã bầu chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với các ông Đặng Bá Dự - Giám đốc Sở Công Thương; Nguyễn Đức Tiến - Chánh Thanh tra tỉnh.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh tham gia bỏ phiếu tại kỳ họp

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh (vị trí giữa)

Tác giả: Hồng Quân