HĐND / Thông tin kỳ họp

HĐND huyện Bắc Trà My tổ chức kỳ họp thứ 17

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 21:00 | 20/01 Lượt xem: 5054

HĐND huyện Bắc Trà My khóa XI vừa tổ chức kỳ họp thứ 17 để xem xét quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thị Thu Vân và Lê Văn Tuấn đồng chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Thái Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh kỳ họp thứ 17, HĐND huyện Bắc Trà My

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét, thông qua: kế hoạch sử dụng đất bổ sung năm 2021 đối với 11 công trình; bổ sung 05 danh mục công trình vào dự kiến kế hoạch đầu tư công trong giai đoạn 2021-2025 với tổng mức đầu tư khoảng 52,5 tỷ đồng. Trong đó có công trình khu bố trí dân cư vùng sạt lở thôn 3, xã Trà Giáp với mức đầu tư 25 tỷ đồng trên diện tích khoảng 3,5ha để phục vụ di dời cho 60 hộ dân. Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Lê Văn Tuấn.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Lê Thị Thu Vân - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đề nghị các cơ quan, ban ngành liên quan khẩn trương triển khai thực hiện những dự án bức thiết nêu trên nhằm khắc phục ảnh hưởng do thiên tai gây ra, giúp nhân dân sớm ổn định đời sống.

Tác giả: Ngọc Châu (VP HĐND&UBND huyện Bắc Trà My)