Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / Thông tin kỳ họp

A+ | A | A-

PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ SÁU, HĐND TỈNH KHÓA X

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 11:00 | 18/03 Lượt xem: 865

Kính thưa các vị đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh,

Thưa các vị đại biểu khách mời!


Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp lần này được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm kết nối với 18 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố, vừa đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid -19, vừa kịp thời quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền một cách công khai, đúng quy định pháp luật; đồng thời, nhận được nhiều ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp trí tuệ của các đại biểu đối với nội dung trình kỳ họp.

Trên cơ sở nội dung được UBND tỉnh chuẩn bị chu đáo, chất lượng và ý kiến thẩm tra của các Ban của HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã nhất trí cao thông qua 02 nghị quyết; trong đó xem xét, quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư 04 dự án; thống nhất kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công; đồng thời, thống nhất áp dụng các nội dung, tỷ lệ hỗ trợ liên quan Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh cho đến khi có Nghị quyết mới thay thế. Các nghị quyết lần này vừa được thông qua đều có vai trò quan trọng, tạo cơ sở pháp lý để việc triển khai thực hiện các chính sách và các dự án đầu tư đảm bảo theo quy định, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm đến. 


Thưa toàn thể kỳ họp!

Kỳ họp đến đây đã thành công tốt đẹp. Ngay sau kỳ họp này, đề nghị UBND tỉnh kịp thời chỉ đạo các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua. Đề nghị các cơ quan thuộc HĐND, các đại biểu HĐND tỉnh tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nghị quyết của HĐND tỉnh. Đồng thời, đề nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong năm, trong đó chuẩn bị chu đáo các nội dung trình kỳ họp chuyên đề dự kiến tổ chức vào ngày 21-22 tháng 4 sắp đến. 

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND tỉnh; sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ giữa các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình tham mưu nội dung và phục vụ kỳ họp; cảm ơn đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ trực tuyến, nhân viên y tế đã đến xét nghiệm Covid -19,  các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đến dự, đưa tin, góp phần vào sự thành công chung của kỳ họp. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa X.

Xin trân trọng cảm ơn!


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết web

    select

    Liên kết Website