HĐND / HĐND huyện

Thường trực HĐND huyện Nam Trà My họp định kỳ tháng 8

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 8:53 | 05/09 Lượt xem: 48417

Sáng ngày 4.9, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8. Tham dự phiên họp có lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, Trưởng, phó các Ban HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch và Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đồng chí Phùng Thị Thương, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã nghe Văn phòng HĐND&UBND huyện báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện trong tháng 8, phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2018. Đồng thời, thảo luận, xem xét đề nghị của UBND huyện về nguồn vốn và giải pháp huy động vốn đối ứng thực hiện dự án đường liên kết vùng Trà My – Phước Thành. Đây được xem là tuyến đường rất quan trọng, kết nối các huyện miền núi phía Tây tỉnh Quảng Nam, góp phần phát triển các vùng dược liệu chuyên canh, tập trung theo quy hoạch của tỉnh; đồng thời việc đầu tư xây dựng tuyến đường còn phù hợp với định hướng phát triển kết cấu hạ tầng theo Nghị quyết 05 của Tỉnh ủy.

Quang cảnh phiên họp.
         Kết luận phiên họp, đồng chí Phùng Thị Thương thống nhất đề xuất của UBND huyện về nguồn vốn và giải pháp huy động vốn đối ứng thực hiện dự án đường Trà My – Phước Thành; đề nghị Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện chủ động rà soát chương trình hoạt động của Thường trực HĐND huyện năm 2018, có biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ những tháng cuối năm, đảm bảo hiệu quả; các Ban HĐND, Tổ Đại biểu HĐND huyện chủ động triển khai, thực hiện các cuộc giám sát năm 2018; phối hợp tham gia các hoạt động khảo sát, giám sát khi Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh triển khai giám sát, khảo sát tại địa phương. Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thực hiện các nghị quyết của HĐND huyện tại kỳ họp thứ 7; tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND - UBND -Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tác giả: Thanh Tuyền