HĐND / HĐND huyện

Tiên Phước bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 7:45 | 08/03 Lượt xem: 137098

HĐND huyện Tiên Phước vừa tổ chức kỳ họp bất thường về công tác nhân sự Thường trực HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch HĐND huyện - Phạm Văn Đốc cho biết việc miễn nhiệm, điều động, phân công công tác mới đối với cán bộ và giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện đã được tiến hành các bước theo quy trình nhằm lựa chọn cán bộ phù hợp và đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ông Phạm Văn Đốc – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng
 tân và nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại kỳ họp các đại biểu đã bầu bà Trần Thị Thu Ba - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện vào chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Người tiền nhiệm là ông Nguyễn Chính đã được Huyện ủy Tiên Phước có quyết định phân công công tác khác, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Kỳ họp cũng miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Tạ Xuân Thành, nguyên Trưởng phòng Tư pháp, đã thôi việc theo nguyện vọng.

Tác giả: Nguyễn Thế Hậu