Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / HĐND huyện

A+ | A | A-

Giao ban Thường trực HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Duy Xuyên

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 9:29 | 09/09 Lượt xem: 99262

Thường trực HĐND huyện Duy Xuyên vừa tổ chức giao ban với Thường trực HĐND, các Ban của HĐND xã, thị trấn. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Công Dũng,chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá về hoạt động của Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, Thường trực HĐND cấp trong 8 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2019. Ngoài ra, các đại biểu còn đề cập việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại địa phương; kiến nghị HĐND, UBND huyện quan tâm giải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền.

 

Kết luận hội nghị, ông  Nguyễn Công Dũng biểu dương  kết quả của HĐND các cấp đã đạt được, đồng thời đề nghị tập trung khắc phục các hạn chế trong tổ chức hoạt động. Tập trung tổ chức tốt kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 của HĐND các cấp; trong đó Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện và xã, thị trấn lưu ý phối hợp thực hiện có hiệu quả kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2019, công tác tiếp công dân theo định kỳ; tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và các thẩm quyền khác. Đề nghị đại biểu HĐND huyện, xã phát huy trách nhiệm của người đại biểu trong hoạt động chất vấn tại kỳ họp cũng như xem xét trả lời chất vấn đối với UBND, các ngành chuyên môn khi thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ theo nghị quyết HĐND trong thời gian giữa 2 kỳ họp HĐND.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website