HĐND / HĐND huyện

HĐND huyện Bắc Trà My tổ chức kỳ họp thứ 4

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 15:40 | 09/11 Lượt xem: 88217

Sáng ngày 09.11.2021, HĐND huyện Bắc Trà My khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 04 để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền. Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Lê Thị Thu Vân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận các nội dung do UBND huyện trình, gồm: Điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021, Bổ sung dự kiến kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025, Dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2022, Kế hoạch sử dụng đất năm 2022. Bên cạnh đó, kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung ủy viên UBND huyện đối với ông Mai Đình Dũng – Chánh Thanh tra huyện. Các đại biểu HĐND huyện đã phát huy dân chủ, tập trung thảo luận và đã biểu quyết thông qua 06 nghị quyết.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Tuyết Thanh yêu cầu các đại biểu HĐND huyện phát huy vai trò, trách nhiệm nhằm tuyên truyền để cử tri và Nhân dân nắm các nội dung Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp này. Đề nghị UBND huyện khẩn trương chỉ đạo tổ chức triển khai, thực hiện các nghị quyết đã được thông qua; đồng thời, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cán bộ, đảng viên, đội ngũ y bác sỹ, toàn quân và Nhân dân huyện nhà chung tay thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-9 trên địa bàn huyện; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2021./.

Tác giả: Ngọc Châu