HĐND / Văn phòng HĐND Tỉnh

Tri ân 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 16:14 | 27/07 Lượt xem: 387387

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, chiều ngày 24.7, đồng chí Lê Quang Trung – Chánh Văn phòng, cùng đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm có chồng và 2 con hy sinh trong kháng chiến.

Đồng chí Lê Quang Trung tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Ấm.
Thay mặt cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Lê Quang Trung bày tỏ lòng biết ơn mẹ đã sinh ra những người con anh dũng, xả thân hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc; đồng thời kính chúc mẹ thật mạnh khỏe, sống lâu để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng, làm tấm gương để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, các đoàn viên Chi đoàn đã đến viếng và thấp hương tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, nghĩa Trang Liệt sĩ tỉnh.

Tác giả: Thanh Bình