HĐND / Văn phòng HĐND Tỉnh

Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức hội thao năm 2017

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 8:24 | 15/08 Lượt xem: 232147

Sáng ngày 12.8, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28.8.1945 – 28.8.2017). Đến dự và tham gia có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tham gia giải có gần 40 vận động viên là cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh, thi đấu 3 môn: chạy việt dã, bóng bàn và cầu lông. Việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lễ lớn, ngày truyền thống luôn được Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh duy trì thường xuyên hằng năm, nhằm động viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Các vận động viên nam tham gia chạy việt dã nhóm tuổi trên 40.

Kết thúc hội thao có 7 giải nhất, 6 giải nhì và 5 giải ba ở các môn thi, giải Nhất tập thể thuộc về Tổ Công đoàn Hành chính – Tổ chức – Quản trị.

Tác giả: Thanh Bình