Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / Văn phòng HĐND Tỉnh

A+ | A | A-

Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 8:23 | 28/12 Lượt xem: 129554

Chiều 25.12, Đảng bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Đồng chí Phạm Sáu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự hội nghị.

 Năm 2017, Đảng ủy Văn phòng đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tập trung triển khai chương trình công tác của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh đảm bảo; sáng tạo và linh hoạt trong biện pháp thực hiện, ngày càng đáp ứng yêu cầu thực tiễn, đã đạt được những kết quả khá toàn diện.

 
 Ảnh: Đình Quân

Trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, tiếp tục quán triệt thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Thực hiện tốt công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ, phát triển đảng viên, kiểm tra, giám sát trong Đảng… Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên có 3/3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó Chi bộ Kinh tế - Pháp chế đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; có 36/36 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ được Đảng ủy Khối các cơ quan công nhận đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy tổng kết một năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng một tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội nghị đã thông qua nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Tác giả: Ánh Minh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website