Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

A+ | A | A-

Thăm và chúc Tết xã kết nghĩa La Dêe

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 14:00 | 18/01 Lượt xem: 37246

Ngày 17.01, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo của xã La Dê e nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

 

Năm 2017, xã La Dêe thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu, kế hoạch kinh tế - xã hội. Toàn xã có hơn 1,5 ngàn dân, tỷ lệ hộ nghèo còn 48% với 193 hộ. Trong đợt mưa lũ cuối năm 2017, toàn xã có một số diện tích đất sản xuất của nhân dân bị sạt lở, một số đoạn kênh mương thủy lợi bị vùi lấp và đã được các lực lượng vũ trang cùng nhân dân khắc phục. Sắp đến, xã thành lập hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp để cung ứng vật tư nông nghiệp và thu mua sản phẩm cho người dân.
 
 Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách tại La Dêe. Ảnh: Đình Quân

Thăm và tặng quà tại UBND xã, ông Lê Quang Trung – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức của xã năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi mới, mong muốn mối quan hệ giữa hai cơ quan UBND xã và Văn phòng HĐND tỉnh ngày càng gắn bó hơn nữa. Hai cơ quan cũng đã thảo luận và thống nhất nhiều phương hướng, kế hoạch để triển khai hoạt động kết nghĩa thiết thực trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Dịp này, Văn phòng HĐND tỉnh đã trao tặng 26 suất quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo của xã để góp phần cùng bà con đón xuân vui Tết đầm ấm.

Tác giả: Hữu Hải

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Tài liệu kỳ họp
BẢN QUYỀN VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương - TP Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852731 - Email: vphdnd@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày