Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Phát động phong trào thi đua Khối Tham mưu – Tổng hợp

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 20:07 | 25/03 Lượt xem: 12848

Chiều 14.3, tại Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư, Khối thi đua các cơ quan tham mưu – tổng hợp tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 209. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và cán bộ thi đua của 11 đơn vị trong khối.

Năm 2018, phong trào thi đua yêu nước được các đơn vị tích cực hưởng ứng, triển khai, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, nội dung thi đua luôn bám sát với nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, ngành; tham mưu kịp thời, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, thường xuyên quan tâm đến việc đổi mới nội dung và phương thức tổ chức phong trào thi đua. Tổ chức thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh; về hoạt động văn hóa – thể thao của khối, đáng chú ý, đơn vị trưởng khối (Trung tâm HCC&XTĐT) chủ trì tổ chức giải cầu lông; đơn vị phó trưởng khối (Văn phòng HĐND tỉnh) chủ trì tổ chức Hoạt động vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại miền núi; các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động trong Khối.

Qua việc chấm điểm, bình xét thi đua, khối thi đua thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ dẫn đầu thi đua cho Sở Tài chính, tặng bằng khen UBND tỉnh cho 4 đơn vị gồm: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Trung tâm HCC&XTĐT.

Phát động thi đua năm 2019, ông Lê Quang Trung , Chánh Văn phòng HĐND tỉnh – đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2019 nêu ra 7 nội dung trọng tâm cần tập trung, đồng thời đề nghị các đơn vị trong khối cần nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong hoạt động để tăng cường sự đoàn kết, thống nhất chung và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua trong khối.

Tác giả: Trí Quốc