Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 7:42 | 29/01 Lượt xem: 125

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 28.01.2021, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh do đồng chí Lê Quang Trung – Chánh Văn phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Trần Thị Ấm tại phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Trần Thị Ấm

Mẹ VNAH Trần Thị Ấm năm nay đã ngoài 90 tuổi, có chồng và 2 con là liệt sỹ. Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Lê Quang Trung – Chánh Văn phòng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của Mẹ. Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí Lê Quang Trung chúc Mẹ và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Dịp này, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đã trao phần quà tết cho gia đình Mẹ và tiền phụng dưỡng Mẹ Quý I/2021.

Tác giả: Nguyễn Hữu