Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

A+ | A | A-

Thăm, chúc tết tại xã kết nghĩa LaDêê, huyện Nam Giang

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 16:50 | 03/02 Lượt xem: 381

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 02.02, Đoàn công tác của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức – Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền và một số hộ dân tại xã LaDêê, huyện Nam Giang (xã kết nghĩa với Văn phòng HĐND tỉnh). Cùng tham gia có các đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thái – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Đức – Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã gửi lời thăm hỏi đến toàn thể cán bộ, công chức và Nhân dân của xã LaDêê. Đồng chí Nguyễn Đức đề nghị cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể xã LaDêê tiếp tục quan tâm chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách đầu tư hỗ trợ của nhà nước để phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục phát huy tinh thần chịu khó, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân của xã LaDêê sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.


 
 Đồng chí Nguyễn Đức thăm và tặng quà cho đại diện UBND xã LaDêê

 

Đồng chí Zơ Râm Nguốn - Bí thư Đảng ủy xã LaDêê cảm ơn những tình cảm quý báu của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh đã dành sự quan tâm, động viên và hỗ trợ cho chính quyền và Nhân dân xã LaDêê trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tinh thần kết nghĩa giữa 2 đơn vị trong thời gian đến tiếp tục bền chặt, hiệu quả và thiết thực.

 
Trong năm 2020, Văn phòng HĐND tỉnh đã hỗ trợ cho 03 hộ gia đình ở xã LaDêê với tổng số tiền 30 triệu đồng để nuôi heo cỏ
Ảnh: Đoàn khảo sát mô hình nuôi heo cỏ do Văn phòng HĐND tỉnh hỗ trợ

Nhân dịp này, Nhóm thiện nguyện thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk do Bà Hồ Hoàng Chi làm Trưởng nhóm đã gửi tặng 200 suất quà, trị giá khoảng 250 triệu đồng (gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) cho các hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã CàDy và LaDêê, huyện Nam Giang. 

Dưới đây một số hình ảnh trao quà cho các hộ dân tại các xã LaDêê, CàDy do Nhóm thiện nguyện thành phố Buôn Ma Thuột gửi tặng:

 
 Tại xã CàDy

 
 Tại xã LaDêê

 

Tác giả: Thanh Hồng - Nguyễn Hữu

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website