Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Cử tri – đại biểu / Tiếp công dân – xử lý đơn thư

A+ | A | A-

Tiếp công dân thường kỳ tháng 01.2020

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 14:50 | 10/01 Lượt xem: 196517

Sáng ngày 10.01.2020, đồng chí Võ Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân thường kỳ của Thường trực HĐND tỉnh. Tham dự buổi tiếp có các đại biểu HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Tại buổi tiếp các hộ dân trú tại khối phố Thịnh Mỹ, phường Cẩm An kiến nghị xem xét việc giải tỏa đền bù liên quan đến dự án Lê Phan và vệt cây xanh 20m dọc tuyến đường Lạc Long Quân thành phố Hội An đã triển khai từ năm 2006 đến nay làm ảnh hưởng đến việc xây dựng, sửa chữa nhà ở của người dân do vướng quy hoạch; trường hợp chậm trễ trong việc thực hiện bản án hành chính của ông Nguyễn Tấn Trưng trú tại thôn Định Phước, huyện Núi Thành và những vấn đề liên quan đến kiến nghị của công dân Dương Tôi trú tại huyện Núi Thành về việc giải quyết chế độ chính sách…


 
 Quang cảnh buổi tiếp công dân thường kỳ tháng 1

Những nội dung kiến nghị trên đã được các cấp chính quyền tiếp thu, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn giải quyết, tuy nhiên việc giải quyết còn chậm, chưa thông tin kịp thời để người dân chờ đợi, kéo dài. Do đó, đồng chí Võ Hồng đề nghị các ngành chủ động, tích cực phối hợp với địa phương có lịch trình, kế hoạch cụ thể xem xét giải quyết và trả lời dứt điểm kiến nghị trên.

Tác giả: Ngọc Thanh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:Liên kết web

select

Liên kết Website