Chưa phân loại / Nghiên cứu – Trao đổi

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự năm 2021

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 9:49 | 30/09 Lượt xem: 431

Chiều 29/9, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Thượng tá Lê Quang Long, Phó Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn, đã kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự và công tác xây dựng Đảng năm 2021 tại Ban Chỉ huy quân sự Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Qua nghe đại diện lãnh đạo BCHQS Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo và kiểm tra thực tế hồ sơ. Đoàn công tác BCHQS tỉnh nhận thấy, thời gian qua, Đảng bộ Văn phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; quan tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng theo quy định; xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh toàn diện. Công tác kiện toàn, xây dựng lực lượng tự vệ được Đảng ủy, BCHQS cơ quan quan tâm chú trọng; mặc dù ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, năm qua không triển khai các hoạt động ra quân huấn luyện, nhưng các mặt công tác của lực lượng tự vệ cơ quan được triển khai chặt chẽ, đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu theo mệnh lệnh và chỉ thị của cấp trên.

Đoàn kiểm tra của BCHQS tỉnh tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, Thượng tá Lê Quang Long ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác quốc phòng, quân sự của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thời gian qua, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện, kết nghĩa, đền ơn đáp nghĩa... Cùng với việc chỉ ra những ưu điểm, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; đồng chí trưởng đoàn công tác đề nghị cấp ủy, chính quyền thời gian tới tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên về các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước về công tác quốc phòng, quân sự; tập trung xây dựng lực lượng tự vệ cơ quan ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Ngọc Thanh