Tin tức / Văn hóa – đời sống

Hoàn thành việc xét tuyển viên chức ngành giáo dục trước 31.3.2020

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 8:18 | 14/02 Lượt xem: 12915

UBND tỉnh vừa có Công văn số 585 ngày 10.02.2020 chỉ đạo thực hiện xét tuyển viên chức giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố xây dựng Kế hoạch và tổ chức xét tuyển đối với giáo viên đang làm hợp đồng, có thời gian ký hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội làm công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trực thuộc của tỉnh Quảng Nam trước ngày 31.12.2015, trong chỉ tiêu biên chế và được cấp có thẩm quyền cho phép ký hợp đồng lao động, có năng lực và trình độ phù hợp với yêu cầu vị trí tuyển dụng; gửi Sở Nội vụ thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt trước ngày 24.02.2020.

Các đơn vị, địa phương phải hoàn thành việc tổ chức xét tuyển viên chức giáo viên trước ngày 31.3.2020. Sau thời gian này, đơn vị, địa phương nào chưa hoàn thành việc tổ chức xét tuyển thì xem như không có nhu cầu tuyển dụng giáo viên theo đối tượng được xác định nêu trên. Sở Nội vụ có trách nhiệm theo dõi, giám sát việc xét tuyển viên chức giáo dục sau khi UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch; thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt kết quả xét tuyển trước ngày 10.4.2020.

Đoàn khảo sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh thăm Trường Mẫu giáo Măng Non (xã Trà Ka, Bắc Trà My)

Tác giả: Thành Nhân