Tin tức / Văn hóa – đời sống

Lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng quê hương

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 21:58 | 24/03 Lượt xem: 12256

Sáng ngày 24.3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng quê hương (24.3.1975 - 24.3.2020).

Tham dự lễ có các đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện các sở, ban ngành và lãnh đạo thành phố Tam Kỳ.

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng quê hương, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đại biểu dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân Quảng Nam luôn luôn biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyề̀n thống cách mạng, đoàn kết phấn đấu xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: B.Liên