Tin tức / Văn hóa – đời sống

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 11:57 | 19/06 Lượt xem: 14609

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2020), chiều ngày 18.6, đồng chí Võ Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện các báo tại thành phố Đà Nẵng: Lao động, Tiền phong, Đầu tư, Tuổi trẻ và Cổng Thông tin điện tử Chính phủ khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng chúc mừng đội ngũ những người làm báo các cơ quan báo chí đại diện tại thành phố Đà Nẵng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6; đồng thời ghi nhận và cảm ơn các cơ quan báo chí thời gian qua đã có những đóng góp tích cực, phản ánh nhanh chóng về các lĩnh vực, nhất là việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Nam. Đồng chí mong muốn thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các cơ quan báo chí nhằm góp phần đưa Quảng Nam phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng thăm, nói chuyện với cán bộ, phóng viên CTT điện tử Chính phủ
khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, thời gian đến sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hình thức, đa dạng hóa nội dung sản phẩm báo chí, đảm bảo tính thời sự, trung thực, khách quan, đóng góp vì sự phát triển kinh tế - xã hội toàn diện của Quảng Nam.

Thăm và tặng quà VPĐD Báo Tiền phong tại TP. Đà Nẵng

* Vào sáng ngày 19.6, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng đã đến thăm và chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam, Báo Quảng Nam, Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam; Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Quảng Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, Văn Phòng HĐND tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng đến thăm và chúc mừng Báo Quảng Nam

Tác giả: Thanh Bình