Tin tức / Văn hóa – đời sống

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 14:53 | 17/02 Lượt xem: 196

Sáng ngày 17.02 (Mùng 6 Tết Nguyên đán Tân Sửu), Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Tham dự có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, cùng các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh và Nguyễn Công Thanh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Trung - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã báo cáo khái quát về công tác chăm lo, hỗ trợ cho cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan trong dịp Tết vừa qua. Trong thời gian nghỉ Tết, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đã chấp hành nghiêm quy định tổ chức vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, các đối tượng xã hội, hoạt động vui xuân, đón Tết của Nhân dân tỉnh nhà. Năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường chỉ đạo nhiều nhệm vụ quan trọng cần phải tập trung triển khai thực hiện: là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; tổng kết hoạt động của HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021; tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; sắp xếp, tổ chức bộ máy của Văn phòng trên cơ sở hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh… Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường yêu cầu mỗi cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, dành thời gian nghiên cứu các quy định, chính sách mới, chủ động xây dựng kế hoạch cá nhân để thực hiện tốt các công việc được giao, tham mưu Thường trực HĐND, HĐND tỉnh thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo luật định.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công, thắng lợi trong công việc và cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị, ngay sau buổi gặp mặt cần tập trung triển khai ngay các công việc, nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Thanh Quân