Đoàn ĐBQH tỉnh / Chương trình hoạt động

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao nhà tình nghĩa cho gia đình đại biểu Quốc hội

Người đăng: phoban Ngày đăng: 17:12 | 15/08 Lượt xem: 2852

Sáng 14/8, tại xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bríu Brăm, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Hiên (tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng cũ), Đại biểu Quốc hội khóa VI, VII, VIII; đến dự buổi lễ có ông Dương Văn Phước, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và ông Bhling Mia, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tây Giang.

Được biết, ngôi nhà ông Bríu Brăm xây dựng từ những năm 1984, khi ông mất, ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, nguyện vọng của gia đình sửa chữa lại để có nơi thờ cúng. Tại buổi lễ, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh - ông Dương Văn Phước đã trao số tiền 50.000.000 đồng cho gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Phước cho biết, đây là nguồn vận động từ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp và Đô thị An An Hòa tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tài trợ, với số tiền ý nghĩa này, cùng với sự vận động quyên góp ngày công và nguồn kinh phí dành dụm của gia đình mong gia đình khẩn trương hoàn thiện nhà theo nguyện vọng và sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Văn Hiếu