Tin tức / Thông tin Kinh tế – Xã hội

Từ ngày 08.7 áp dụng quy định mới về ngạch công chức tối thiểu

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 2200/QĐ-UBND điều chỉnh ngạch công chức tối thiểu của các sở, ban, ngành thuộc tỉnh.

Cụ thể, điều chỉnh ngạch công chức tối thiểu thành chuyên viên đối với vị trí việc làm phó giám đốc sở (hoặc tương đương) thuộc 19 đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Dân tộc, Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Công Thương, Sở NN&PTNT, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở VHTT&DL, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở LĐTB&XH, Sở GDĐT, Sở Giao thông Vận tải, Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai.

Điều chỉnh ngạch công chức tối thiểu thành thanh tra viên (tương đương ngạch chuyên viên) đối với các vị trí việc làm thuộc Thanh tra tỉnh: phó chánh thanh tra tỉnh, chánh văn phòng, phó chánh văn phòng, trưởng phòng, phó trưởng phòng.

Điều chỉnh ngạch công chức tối thiểu thành thanh tra viên chính (tương đương ngạch chuyên viên chính) đối với vị trí việc làm chánh thanh tra tỉnh.

Trước đó, tại các Quyết định 2820/QĐ-UBND ngày 18/9/2018 và 3821/QĐ-UBND ngày 20/12/2018 quy định về ngạch công chức tối thiểu đối với các vị trí trên cao hơn một bậc so với quy định điều chỉnh lần này. Quyết định điều chỉnh có hiệu lực từ ngày ký 08.7.2019.

Tác giả: Thanh Hiền