Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

Tin tức / Thông tin Kinh tế – Xã hội

A+ | A | A-

Bộ Giao thông - Vận tải trả lời kiến nghị cử tri Quảng Nam

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 10:00 | 19/08 Lượt xem: 7633

Bộ Giao thông - Vận tải vừa trả lời kiến nghị cử tri tỉnh về công tác quản lý, bảo trì các tuyến Quốc lộ 40B, 24C và 14H. Theo trả lời, mặc dù Bộ đã phê duyệt kế hoạch bảo trì thường xuyên và định kỳ đối với 03 tuyến quốc lộ, Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương đã có văn bản đề nghị cấp kinh phí để thực hiện nhưng chưa được Bộ Tài chính thống nhất do thủ tục liên quan việc điều chuyển tài sản hạ tầng đường bộ 03 tuyến quốc lộ này từ UBND tỉnh Quảng Nam về Bộ Giao thông - Vận tải quản lý chưa được thực hiện xong.

Trong thời gian đến, Bộ Giao thông - Vận tải sẽ phối hợp với UBND tỉnh làm việc với Bộ Tài chính để sớm hoàn thành việc điều chuyển tài sản và bố trí kinh phí thực hiện công tác bảo trì hệ thống được quốc lộ, đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu nguy cơ tai nạn đối với người và phương tiện giao thông. 

Đối với kiến nghị của cử tri xã Bình An, huyện Thăng Bình về thay đổi kết cấu dải phân cách cứng trên tuyến Quốc lộ 1A để khắc phục tình trạng ngập lụt nghiêm trọng, kéo dài. Bộ cho biết đã giao Tổng Cục đường bộ chỉ đạo nhà đầu tư xử lý theo hướng mở rộng lỗ thoát nước trên dải phân cách giữa hoặc nghiên cứu giải pháp thay đổi kết cấu dải phân cách để đảm bảo thoát nước trong mùa mưa lũ và đảm bảo an toàn giao thông.

Tác giả: Thanh Hiền

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND


Đại biểu dân cử với cử tri


    Liên kết Website