Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / Chương trình hoạt động HĐND

A+ | A | A-

Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Bắc Trà My

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 15:16 | 01/02 Lượt xem: 58

Chiều ngày 31.01, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Công Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn có chuyến công tác, thăm tặng quà gia đình chính sách, người khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Trà My. Tham gia đoàn có đồng chí Đặng Tấn Phương, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND huyện Bắc Trà My.

Đoàn công tác tặng quà người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cùng đoàn công tác đã đến thăm người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 xã Trà Ka và Trà Đốc, huyện Bắc Trà My. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dành thời gian thăm hỏi, quan tâm đến tình hình đời sống, công tác chuẩn bị đón tết của bà con nhân dân. Đồng chí Nguyễn Công Thanh đề nghị các cấp chính quyền địa phương dành nhiều hơn sự quan tâm, hỗ trợ cho nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, để gia đình nào cũng được vui xuân đón tết, không người dân nào thiếu thốn, không đủ điều kiện để đón tết Nguyên đán sắp đến.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đã trao quà tết cho 10 người có công, 5 người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số và 40 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Trà Ka và Trà Đốc, huyện Bắc Trà My. Lãnh đạo huyện Bắc Trà My cũng đã trao tặng, hỗ trợ nhiều suất quà cho bà con nhân dân vui xuân đón tết.

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc tết tập thể hội đồng sư phạm trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS & THPT Nước Oa, huyện Bắc Trà My. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh đánh giá cao sự nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt khó vươn lên trong công tác dạy và học của tập thể thầy và trò nhà trường. Đồng chí Nguyễn Công Thanh cho biết thời gian qua tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm đến các chính sách cho đồng bào vùng cao, nhất là đối với giáo dục miền núi. HĐND tỉnh Quảng Nam cũng đã thông qua, ban hành nhiều Nghị quyết nhằm hỗ trợ chế độ học tập, sinh hoạt cho học sinh, giáo viên miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng chí Nguyễn Công Thanh hi vọng với các chính sách hỗ trợ này sẽ phần nào giúp các thầy cô yên tâm công tác, đóng góp ngày càng tốt hơn cho công tác “dạy người, trồng người” miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cùng chúc tết tập thể hội đồng sư phạm trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS & THPT Nước Oa

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cùng đoàn công tác đã trao tặng quà tết, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS & THPT Nước Oa, huyện Bắc Trà My.

Tác giả: Xuân Lâm

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:Liên kết web

select

Liên kết Website