Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / Thông tin kỳ họp

A+ | A | A-

Phát biểu bế mạc kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X

Người đăng: dangtin Lượt xem: 17984

Trang Thông tin điện tử trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu của đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bế mạc kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X.

Kính thưa các vị đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh,
Thưa các vị đại biểu khách mời!

Sau gần một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp lần này được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm kết nối với 15 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố nhằm kịp quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền một cách kịp thời, công khai, đúng quy định pháp luật.

Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X

Trên cơ sở nội dung được UBND tỉnh chuẩn bị chu đáo, chất lượng; ý kiến thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh và ý kiến thảo luận của các vị đại biểu HĐND tỉnh, kỳ họp đã thông qua 06 nghị quyết với sự nhất trí cao. Các nghị quyết thông qua tại kỳ họp này đã kịp thời thể chế hóa quy định của pháp luật và các chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy; tạo cơ sở pháp lý để việc triển khai thực hiện đầu tư, thu hút đầu tư một số dự án đảm bảo theo quy định, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm đến.

Thưa toàn thể kỳ họp!

Kỳ họp đến đây đã thành công tốt đẹp. Ngay sau kỳ họp này, đề nghị UBND tỉnh kịp thời chỉ đạo các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua. Đề nghị các cơ quan thuộc HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nghị quyết của HĐND tỉnh. Đồng thời, đề nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong năm, trong đó chuẩn bị chu đáo các nội dung trình kỳ họp thường lệ giữa năm, dự kiến tổ chức vào ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2022 sắp đến. 

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND tỉnh; sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ giữa các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình tham mưu nội dung và phục vụ kỳ họp; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đến dự, đưa tin, góp phần vào sự thành công chung của kỳ họp. Kính chúc các đồng chí quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Thường trực HĐND tỉnh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Cuộc tổng tuyển cử đầu tiên và khát vọng dân chủ


Liên kết web

select

Liên kết Website