Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

HĐND / HĐND huyện

A+ | A | A-

Thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách huyện Nông Sơn

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 8:52 | 17/01 Lượt xem: 193

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão năm 2023, ngày 16.01 đồng chí Tào Thị Tố Điểm, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Sơn đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại các xã Phước Ninh, Quế Lâm.

Bà Tào Thị Tố Điểm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Sơn thăm tết gia đình chính sách

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tào Thị Tố Điểm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, đồng chí Tào Thị Tố Điểm đã chuyển 10 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh gửi tặng, với trị giá 01 triệu đồng/suất đến 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã. Đồng chí cũng động viên các gia đình, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các gia đình chính sách tại các xã vui mừng và gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con lối xóm tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Hằng Ny

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:Liên kết web

select

Liên kết Website