Thông tin-Thông báo / Thông tin - thông báo

Quảng Nam tổ chức thi tuyển công chức, viên chức năm 2022

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 15:35 | 11/11 Lượt xem: 15360

Ngày 09/11/2022, Sở Nội vụ ban hành Thông báo số 671/TB-SNV ngày 09/11/2022 nhằm triển khai Kế hoạch 7391/KH-UBND về việc tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Quảng Nam năm 2022, nội dung cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng:

a) Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng công chức của tỉnh năm 2022 là 135 chỉ tiêu, trong đó 127 chỉ tiêu tuyển dụng yêu cầu trình độ đại học trở lên, 08 chỉ tiêu tuyển dụng yêu cầu trình độ trung cấp trở lên.

b) Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng viên chức của tỉnh năm 2022 là 246 chỉ tiêu, trong đó 217 chỉ tiêu tuyển dụng yêu cầu trình độ đại học trở lên, 09 chỉ tiêu tuyển dụng yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên, 20 chỉ tiêu tuyển dụng yêu cầu trình độ trung cấp trở lên.

2. Đối tượng: Những người có nguyện vọng vào làm việc tại các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Quảng Nam.

3. Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển: Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức, viên chức

a) Đối với vị trí việc làm công chức

+ Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Đủ 18 tuổi trở lên.

+ Có phiếu đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng.

+ Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên theo từng chuyên ngành đào tạo, chứng chỉ đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm.

Đối với vị trí việc làm Kế toán viên phải có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 21/6/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương.

+ Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao.

+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do cơ quan, đơn vị xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

b) Đối với vị trí việc làm viên chức

+ Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Từ đủ 18 tuổi trở lên.

+ Có phiếu đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng.

Đối với vị trí việc làm Kế toán viên, Thẩm kế viên, Kỹ sư hạng III phải có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 21/6/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương.

+ Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ được giao.

4. Nội dung Phiếu đăng ký dự tuyển và tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

a) Nội dung Phiếu đăng ký dự tuyển: (đính kèm)

b) Tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo: 03 (ba) ảnh màu 4cm x 6cm (thời gian chụp trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh vào mặt sau ảnh); 03 (ba) phong bì có dán tem ghi rõ họ, tên, địa chỉ và số điện thoại của người dự tuyển trong giờ hành chính vào các ngày làm việc từ ngày 10/11/2022 đến hết ngày 09/12/2022.

Địa điểm: Tại Sở Nội vụ, tầng 3, số 159b Đường Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Lệ phí dự tuyển: 300.000/người.

5. Thời gian tổ chức thi tuyển

a) Thời gian thi vòng 1 (đối với vị trí việc làm công chức), xét hồ sơ dự tuyển (đối với vị trí việc làm viên chức) được tổ chức dự kiến trong 4 ngày vào khoảng giữa tháng 12 năm 2022 tại Trường Đại học Quảng Nam (đối với vị trí việc làm công chức) và tại Sở Nội vụ (đối với vị trí việc làm viên chức).

b) Thời gian thi vòng 2 được tổ chức trong 2 ngày, dự kiến cách thời gian thi vòng 1 là 5 ngày, tại Trường Đại học Quảng Nam.

6. Việc tuyển dụng công chức được thực hiện thi tuyển và tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua xét tuyển nhằm đảm bảo sử dụng có hiệu quả chỉ tiêu biên chế, số lượng người làm việc được giao.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương, cá nhân có vướng mắc các nội dung liên quan thi tuyển công chức, viên chức liên hệ theo số điện thoại 0235.3810.435 để được hướng dẫn cụ thể./.

Tác giả: Châu Trân (tổng hợp)