Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Đoàn ĐBQH tỉnh / Chương trình hoạt động

A+ | A | A-

Đại biểu Quốc hội thăm, chúc Tết Xuân Qúy Mão 2023

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 16:49 | 12/01 Lượt xem: 140

Nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023, từ ngày 10-11/01 đồng chí Vương Quốc Thắng, Uỷ viên chuyên trách Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, ĐBQH Đoàn Quảng Nam thăm, chúc tết, tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.  

Đồng chí Vương Quốc Thắng tặng quà Tết cho bà con xã Quế Phong, huyện Quế Sơn

Đến thăm các địa phương, đồng chí Vương Quốc Thắng trao tặng 271 suất quà Tết với tổng số tiền 205 triệu đồng cho người dân tại các huyện Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Đại Lộc, Quế Sơn và thị xã Điện Bàn. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vương Quốc Thắng ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc đến các hộ gia đình chính sách, bà con nghèo năm mới sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, cùng gia đình đón Tết yên vui, đầm ấm. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn do dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong năm qua, đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, nỗ lực vượt qua khó khăn.

Đồng chí Vương Quốc Thắng cắt băng khánh thành cầu La Bơ

Tại huyện Nam Giang đồng chí Vương Quốc Thắng đã dự lễ khánh thành cầu dân sinh La Bơ, xã Chà Vàl, huyện Nam Giang. Đây là chiếc cầu bê tông do đồng chí Vương Quốc Thắng vận động Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 300 triệu đồng để xây dựng, giúp người dân đi lại an toàn trong mùa mưa lũ, nhất là vận chuyển nông sản, hàng hóa thuận lợi. 

Đồng chí Vương Quốc Thắng trao tiền hỗ trợ nhà tình nghĩa cho huyện Tây Giang

Cũng nhân dịp này, đồng chí Vương Quốc Thắng đã trao 09 nhà tình nghĩa tại các huyện Tây Giang, Đông Giang, Phước Sơn và thị xã Điện Bàn cho gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giá trị 50 triệu/nhà với tổng số tiền 450 triệu đồng.

Tác giả: Văn Hiếu

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:Liên kết web

select

Liên kết Website