Đoàn ĐBQH tỉnh / Chương trình hoạt động

Đoàn đại biểu Quốc hội thăm, tặng quà tết Nguyên đán 2023

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 10:09 | 15/01 Lượt xem: 4394

Chiều ngày 13.01, đồng chí Dương Văn Phước, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, chúc tết gia đình chính sách tại huyện Đại Lộc nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023.

Tại xã Đại Thắng, đồng chí Dương Văn Phước trao 100 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo do Nhà máy bia HENIKEN Việt Nam Quảng Nam hỗ trợ. Phát biểu với bà con tại buổi trao quà ông Dương Văn Phước bày tỏ lòng tri ân của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp giải phóng đất nước, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ông Dương Văn Phước chúc bà con đón năm mới vui tươi, hạnh phúc và động viên bà con nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Dương Văn Phước ghi nhận và biểu dương sự hỗ trợ của Nhà máy bia HENIKEN Việt Nam, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng yếu thế; đồng chí chúc tập thể Nhà máy đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và ngày càng phát triễn./.

Tác giả: Văn Hiếu