Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Phiên bản di động Phiên bản đầy đủ

TÀI LIỆU KỲ HỌPTÀI LIỆU PHIÊN HỌP TT HĐND

Đoàn ĐBQH tỉnh / Chương trình hoạt động

A+ | A | A-

Đại biểu Vương Quốc Thắng thăm, chúc Tết Xuân Giáp Thìn 2024

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 13:56 | 31/01 Lượt xem: 72

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, từ ngày 28-30/01 đồng chí Vương Quốc Thắng, Uỷ viên Chuyên trách Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.  

Đại biểu Vương Quốc Thắng trao quà Tết cho người nghèo huyện Phước Sơn

Đến thăm các địa phương, đồng chí Vương Quốc Thắng trao tặng 335 suất quà Tết, mỗi suất trị giá từ 700 nghìn đến 1,3 triệu đồng cho người dân tại các huyện Điện Bàn, Đại Lộc, Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn và Quế Sơn. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vương Quốc Thắng ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình chính sách, bà con nghèo năm mới sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, cùng gia đình đón Tết yên vui, đầm ấm. Đồng chí chia sẻ với khó khăn chung về tình hình kinh tế của đất nước và địa phương đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong năm qua, đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, nỗ lực vượt qua khó khăn.

Đại biểu Vương Quốc Thắng trao nhà tình nghĩa cho người dân huyện Tây Giang

Cũng nhân dịp này, đồng chí Vương Quốc Thắng đã trao 10 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở của các địa phương trên, mỗi nhà trị giá 50 đến 70 triệu đồng. Tổng kinh phí đợt trao quà và nhà tình nghĩa là 887,5 triệu đồng.

Tác giả: Văn Hiếu

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:Liên kết web

select

Liên kết Website