HĐND / Thông tin kỳ họp

Phát biểu Bế mạc kỳ họp thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh khóa X

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 10:14 | 08/04 Lượt xem: 206

Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Quảng Nam trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh khóa X của đồng chí Trần Xuân Vinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Kính thưa đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy!
Kính thưa quý vị đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh!
Kính thưa quý vị đại biểu khách mời!
Kính thưa Nhân dân và cử tri trong tỉnh!

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm, kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa X đã hoàn thành chương trình đề ra.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tham gia quyết định công tác nhân sự, thống nhất miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên UBND tỉnh; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tinh thần khách quan, dân chủ, tập trung, đúng quy định.

Đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết tại kỳ họp

HĐND tỉnh ghi nhận và trân trọng cảm ơn các đồng chí Phan Việt Cường - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Trí Thanh - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Quang - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí nguyên Ủy viên UBND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có nhiều đóng góp tích cực, trách nhiệm và tâm huyết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao, cũng như trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động của HĐND, UBND tỉnh thời gian qua; góp phần quan trọng vào sự phát triển của tỉnh nhà. Kính chúc các đồng chí, cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn và tin tưởng rằng, dù ở cương vị nào, với kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, tham gia cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng tỉnh Quảng Nam ngày càng phát triển.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia của quý vị đại biểu HĐND tỉnh; sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ giữa các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình tham mưu nội dung và phục vụ kỳ họp; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đã tham dự và đưa tin kịp thời về kỳ họp. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa X.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả: Thường trực HĐND tỉnh