Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối Thi đua các cơ Tham mưu I năm 2020

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 14:05 | 14/03 Lượt xem: 4588

Chiều ngày 11.3, Khối Thi đua các cơ quan Tham mưu I tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020, ký kết và phát động phong trào thi đua năm 2021. Trưởng khối – Giám đốc Sở Tài chính Đặng Phong và Phó khối - Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Phạm Ngọc Sinh đồng chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo của 11 đơn vị trong khối.

Năm 2020, phong trào thi đua yêu nước trong Khối đã được các đơn vị tích cực hưởng ứng, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp; nội dung thi đua luôn bám sát với nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, ngành. Các đơn vị đều hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tham mưu kịp thời, đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhiều nội dung thuộc lĩnh vực của Khối; trong đó, tham mưu tổ chức thành công nhiều sự kiện chính trị nổi bật của tỉnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị đã thường xuyên quan tâm đến việc đổi mới nội dung, phương thức tổ chức các phong trào thi đua, có những sáng kiến, giải pháp mang lại hiệu quả thiết thực trong phong trào để tuyên dương, khen thưởng; kịp thời động viên và tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đã tổ chức hoạt động xã hội có ý nghĩa như: Tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi (20 xe đạp) tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. Đối với hoạt động giao lưu thể dục – thể thao mặc dù đã có kế hoạch cụ thể, tuy nhiên không thực hiện được do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp nên các đơn vị trong Khối đã thống nhất tạm dừng các hoạt động.

Trưởng khối – Giám đốc Sở Tài chính Đặng Phong phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng Khối thi đua - Giám đốc Sở Tài chính Đặng Phong  ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác, nỗ lực của 11 đơn vị trong Khối hoàn thành tốt phong trào thi đua năm 2020; cần phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế thời gian qua; tiếp tục phấn đấu, hoàn thành kế hoạch phong trào thi đua năm 2021.

Qua việc chấm điểm, bình xét thi đua, Khối thi đua thống nhất đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị Sở Tài chính; Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Văn phòng UBND tỉnh và 03 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị: Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Khoa học & Công nghệ.

Được bầu chọn là Trưởng Khối thi đua năm 2021, ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ phát biểu nhận nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2021 và đề nghị từng đơn vị trong Khối quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tác giả: Mỹ Ánh