Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 13:55 | 26/06 Lượt xem: 595

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các cơ quan Tham mưu I, ngày 23/6, Đoàn công tác thuộc Khối thi đua các cơ quan Tham mưu I tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My.

Đại diện các đơn vị Khối thi đua các cơ quan Tham mưu I trao quà xe đạp cho các em học sinh nghèo

Tại buổi trao quà, đại diện các đơn vị Khối thi đua các cơ quan Tham mưu I đã trao 20 xe đạp cho 20 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Chu Huy Mân và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Đồng thời, cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện lãnh đao Ủy ban nhân dân xã Trà Giáp đã ghi nhận và cảm ơn Khối thi đua các cơ quan Tham mưu I của tỉnh đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn xã, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập.

Tác giả: Ánh Minh