Văn phòng HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Công tác Quốc hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 8:19 | 03/01 Lượt xem: 112

Chiều ngày 02/01/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Công tác Quốc hội đối với ông  Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Quốc hội.

Lãnh đạo Văn phòng trao Quyết định bổ nhiệm

Theo đó, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Quốc hội giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Quốc hội, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/01/2024 tại Quyết định số 47/QĐ-VP ngày 29/12/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trình Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chúc mừng tân Trưởng phòng Công tác Quốc hội, đồng thời mong muốn ông Nguyễn Văn Hiếu trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ của mình lãnh đạo, chỉ đạo Phòng Công tác Quốc hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cùng tập thể Văn phòng xây dựng mối đoàn kết, thống nhất; tích cực, chủ động nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ hoạt động Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh./.

Tác giả: Châu Trân