Tin tức / Văn hóa – đời sống

Chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ cho kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2020

Người đăng: banbientap Ngày đăng: 21:25 | 15/10 Lượt xem: 13973

Sáng ngày 15.10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã chủ trì cuộc họp Hội đồng thi tuyển viên chức giáo viên tỉnh Quảng Nam năm 2020. Tham dự có đại diện các Sở, ban, ngành liên quan.

Báo cáo tại cuộc họp, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Thanh Quốc cho biết, Sở đã thực hiện tốt công tác thu nhận, kiểm tra và xử lý hồ sơ thí sinh dự tuyển. Đến nay đã thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi vào vị trí giáo viên THPT là 618, trong đó đủ điều kiện 570 (chỉ tiêu tuyển dụng 160); mầm non 437 (426 chỉ tiêu), tiểu học 721 (947), THCS 964 (250). Thời gian đến Sở sẽ ban hành các Quyết định thành lập các Ban ra đề, Ban coi thi, Ban chấm thi, Ban phách, Ban chấm phúc khảo để tổ chức thi tuyển vòng 1 theo đúng quy định; ban hành các Quy trình: Quy trình coi thi, quy trình phách, quy trình chấm thi, quy trình chấm phúc khảo; Chuẩn bị cơ sở vật chất tổ chức thi Vòng 1 gồm: 07 Ban coi thi (đặt tại 05 trường THPT, 02 trường THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ). Dự kiến tổ chức thi vòng 1: Từ ngày 29.10 đến ngày 01.11.2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân phát biểu tại cuộc họp

Sau khi nghe đại biểu dự họp góp ý, đề xuất các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi đạt kết quả tốt, đảm bảo công khai, minh bạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đánh giá cao công tác chuẩn bị của Sở GD&ĐT, đồng thời thống nhất phương án bố trí 7 điểm thi tại thành phố Tam Kỳ, thời gian thi vào cuối tháng 10.2020; đề nghị Sở GD&ĐT chủ động phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan, chuẩn bị tốt mọi tình huống để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thành công.

Tác giả: Phương Hồng