HĐND / Thông tin kỳ họp

Phát biểu Khai mạc kỳ họp thứ hai mươi ba, HĐND tỉnh khóa X

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 10:30 | 21/06 Lượt xem: 219

Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Quảng Nam trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ hai mươi ba, HĐND tỉnh khóa X của đồng chí Trần Xuân Vinh, UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Kính thưa đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy!
Kính thưa quý vị đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh!
Kính thưa quý vị đại biểu khách mời!
Kính thưa Nhân dân và cử tri trong tỉnh!

Hôm nay, HĐND tỉnh khóa X tổ chức kỳ họp thứ 23 (kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất) để xem xét, quyết định một số nội dung liên quan đến công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng và thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu khách mời đã về tham dự kỳ họp. Đặc biệt hôm nay kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), xin gửi đến lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính chúc  các đồng chí, quý vị đại biểu, cùng toàn thể Nhân dân và cử tri trong tỉnh lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc kỳ họp của chúng ta thành công tốt đẹp.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh phát biểu khai mạc kỳ họp

Kính thưa quý vị đại biểu!

Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh sẽ xem xét 04 nội dung theo 03 nhóm vấn đề liên quan đến quyết định biên chế, chi trả chế độ, chính sách và xây dựng lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Để các nghị quyết của HĐND tỉnh đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thực tiễn, khả năng cân đối nguồn lực của tỉnh và tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành, đề nghị quý vị đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu khách mời tham dự kỳ họp tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng, góp phần vào sự thành công của kỳ họp, đáp ứng sự mong đợi của Nhân dân và cử tri trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, kỳ họp thực hiện việc kiện toàn chức danh chủ chốt của UBND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đảm bảo hoạt động của bộ máy chính quyền địa phương ổn định, vững mạnh. Để kỳ họp thành công tốt đẹp, đề nghị quý vị đại biểu HĐND tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, bầu cử đạt kết quả, đảm bảo dân chủ, đúng trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật.

Với tinh thần đó, thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi xin tuyên bố khai mạc kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Thường trực HĐND tỉnh