HĐND / Thông tin kỳ họp

Phát biểu Bế mạc kỳ họp thứ hai mươi ba, HĐND tỉnh khóa X

Người đăng: Administrator Account Ngày đăng: 14:40 | 21/06 Lượt xem: 206

Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Quảng Nam trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ hai mươi ba, HĐND tỉnh khóa X của đồng chí Trần Xuân Vinh, UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Kính thưa quý vị đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh!
Kính thưa quý vị đại biểu khách mời!
Kính thưa Nhân dân và cử tri trong tỉnh!

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm, kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh khóa X đã hoàn thành toàn bộ chương trình, nội dung đề ra.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh đã dân chủ thảo luận, xem xét, quyết định thông qua 05 nghị quyết, trong đó có 03 nghị quyết về công tác nhân sự. HĐND tỉnh xin chúc mừng đồng chí Lê Văn Dũng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Nam Hưng, đồng chí Phan Thái Bình được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kính chúc các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đáp ứng sự kỳ vọng, tín nhiệm của đại biểu, cử tri và Nhân dân trong tỉnh.

Quang cảnh kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh khóa X

Kính thưa quý vị đại biểu!

Ngay sau kỳ họp, đề nghị các cấp, các ngành, quý vị đại biểu HĐND tỉnh thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về kết quả kỳ họp. Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, các Tổ đại biểu và quý vị đại biểu HĐND tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với UBMTTQVN tỉnh thực hiện giám sát việc triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh.

Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua, đảm bảo tính khả thi và hiệu quả. Thời gian từ nay đến kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 không còn nhiều, đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, địa phương khẩn trương chuẩn bị tốt các nội dung trình kỳ họp. Đề nghị các Ban của HĐND tỉnh chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan ngay từ khi xây dựng các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết để tiến hành thẩm tra các nội dung theo đúng quy định, đảm bảo các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 đạt chất lượng, đúng quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh khóa X đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự phối hợp công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh; xin ghi nhận tinh thần trách nhiệm của quý vị đại biểu HĐND tỉnh, sự phối hợp giữa các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình tham mưu chuẩn bị nội dung và phục vụ kỳ họp; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đã tham dự và đưa tin kịp thời về kỳ họp. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Tôi xin tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh khóa X.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tác giả: Thường trực HĐND tỉnh