Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh / Hoạt động Đảng, đoàn thể

Thi tìm hiểu Quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2025

Người đăng: Administrator Account Lượt xem: 140

Vừa qua, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức sinh hoạt Đảng chuyên đề thông qua cuộc thi “Tìm hiểu Quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Tham dự phiên khai mạc cuộc thi có đồng chí Nguyễn Công Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Dương Văn Phước - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Các đội tham gia cuộc thi

Mỗi chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thành lập 01 đội thi với 3 thành viên. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: (1) Thông tin Quy hoạch tỉnh Quảng Nam – trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm; (2) Đi tìm ẩn số – giải các ô chữ hàng ngang và 01 ô chữ hàng dọc; (3) Tương lai Quảng Nam - mỗi đội thi cử 1 hoặc 2 thành viên thuyết trình theo chủ đề đã chọn.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt Đảng chuyên đề, là sân chơi lành mạnh để cán bộ, đảng viên giao lưu, học tập, thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm công tác, bám sát nội dung Quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, quần chúng cơ quan nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ của Quy hoạch tỉnh Quảng Nam đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian đến, từ đó tham gia tích cực, trách nhiệm vào quá trình triển khai Quy hoạch, đồng thuận với chính quyền, cơ quan nhà nước các cấp trong xử lý những vấn đề phát sinh.

Tổng kết trao thưởng các đội tham gia cuộc thi

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; kết quả giải nhất thuộc về đội thi thuộc Chi bộ Kinh tế - Pháp chế.

Tác giả: Đ.T