Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh / Hoạt động Văn phòng

Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Người đăng: dangtin Ngày đăng: 13:45 | 27/07 Lượt xem: 6713

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2023), vừa qua, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan là con liệt sỹ, con thương binh, có vợ (chồng) là thương binh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng cùng các đồng chí là con liệt sỹ, con thương binh, có vợ (chồng) là thương binh.

Quảng cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trình Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa của ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm nhắc nhở và phát huy truyền thống đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc để mỗi cán bộ, công chức và người lao động có những hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Thanh - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, trong đó có thân nhân của cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Công Thanh mong muốn trên mỗi cương vị công tác, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn và có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của cơ quan, sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh chụp hình cùng cán bộ, công chức, người lao động là con liệt sỹ, con thương binh.

Các đồng chí cán bộ, công chức và người lao động là con liệt sỹ, con thương binh, vợ (chồng) là thương binh bày tỏ xúc động, cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã luôn động viên, có nhiều chính sách hỗ trợ trong công tác đền ơn đáp nghĩa nói chung, đối với con thương binh, liệt sỹ, vợ (chồng) là thương binh đang công tác Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nói riêng và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Tác giả: Châu Trân